Thursday 7 July 2011
อบรมบริการวิชาการ การพัฒนาคุณภาพทางจุลชีววิทยาของอาหาร
ภาควิชาจัดอบรมการพัฒนาคุณภาพทางจุลชีววิทยาของอาหารและผลิตภัณฑ์ ให้กับผู้สนใจ โดยเฉพาะผู้ค้าอาหาร และผู้ผลิตผลิตภัณฑ์อาหาร ในวันที่ 9 กรกฎาคม ตั้งแต่เวลา 8.30 น.เป็นต้นไป โดยนอกจากให้การบรรยายแล้ว ภาควิชายังให้บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพทางจุลชีววิทยาให้ฟรีอีกด้วย โดยหากผ่านการอบรม ภาควิชาจะออกประกาศนียบัตรผ่านการอบรมให้ และหากผ่านการตรวจคุณภาพทางจุลชีววิทยาภาควิชาก็จะออกประกาศนียบัตรให้ต่างหาก เพื่อรับรองว่าตัวอย่างอาหารได้ผ่านการตรวจสอบ
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment